Kính chào Quý khách, Cám ơn Quý khách đã mua thiết bị và sử dụng dịch vụ do Hoàng Gia cung cấp, hy vọng Quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình. Quý khách vui lòng đọc kỹ Hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị.

1. BẢO HÀNH

1.1. Quy trình bảo hành

Mục đích của việc bảo hành là khắc phục những hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng mà nguyên nhân do lỗi trong quá trình thiết kế và chế tạo của nhà sản xuất.
Phiếu bảo hành này có giá trị cho từng thiết bị đối với người sử dụng theo địa chỉ giao hàng và lắp đặt duy nhất.
Trường hợp Quý khách mua, bán thiết bị này cho người sử dụng kế tiếp, hoặc di dời, thay đổi địa điểm lắp đặt sử dụng thiết bị. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được chỉ dẫn và người lắp đặt đấu nối nguồn điện cho thiết bị sử dụng (đối với những thiết bị sử dụng điện) phải đảm bảo là người có đủ khả năng lắp đặt đúng theo quy định của chúng tôi.Trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng Quý khách có thể cung cấp thông tin theo hướng dẫn như sau:

1.1.1. Cung cấp thông tin khách hàng:

1.1.2. Cung cấp thông tin về lỗi, hư hỏng của thiết bị:

1.2. Phạm vi bảo hành:

1.2.2. Trong phạm vi bảo hành:

1.2.2. Ngoài phạm vi bảo hành:

1.3. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tính phí:

2. BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Bên cạnh việc vận hành đúng theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất như sách hướng dẫn sử dụng kèm theo thiết bị và tư vấn của Hoàng Gia, để thiết bị hoạt động ổn định, hiệu suất sử dụng cao và mang lại tiện ích thực sự hữu dụng, Hoàng Gia lưu ý Quý khách một số thông tin kèm theo chính sách về bảo trì, bảo dưỡng dưới đây:

Liên hệ: 089.611.2468

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: paghalong@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.